Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/hapiunic/hacktuduy/wp-content/themes/hueman-pro/addons/pro/infinite/infinite-scroll/class_infinite.php on line 243
6 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tốt Kỹ Năng Sáng Tạo | Hack Tư Duy

6 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tốt Kỹ Năng Sáng Tạo

Bạn là một họa sĩ và bạn biết điều đó. Bạn có tài năng âm nhạc những chưa được khám phá. Với thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay, người dân muốn tìm hiểu hay học một cái gì thường có thói quen lên mạng tìm những video hoặc đọc các bài viết trên mạng thay vì chọn đọc sách. Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời trên mạng, bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm ra một ứng dụng phù hợp để học các kỹ năng sáng tạo.

1.   The Brainstormer

ứng dụng học kỹ năng

 

Android và iOS, miễn phí (mua hàng trong ứng dụng)

Viết là khó. Có một thuật ngữ để chứng minh rằng, “khối của nhà văn”: Điều kiện không thể nghĩ ra những gì cần viết hoặc làm thế nào để tiếp tục viết. Các Brainstormer giúp các nhà văn để chống lại các khối sáng tạo, châm ngòi những ý tưởng mới và triệu tập các đối tượng nhanh chóng để vẽ nguệch ngoạc, phác thảo hoặc ghi nhật ký. Bằng cách điều khiển các bánh xe hoặc quay một cách ngẫu nhiên, bạn tạo ra các kết hợp tạo ra các lời nhắc sáng tạo tuyệt vời để viết.

Tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc iTunes .

2.   Acrylics Painting

ứng dụng học kỹ năng

Android, miễn phí

Hãy liên lạc với David Hockney trong ứng dụng vẽ tranh acrylic này sẽ sớm giúp bạn khởi dậy niềm đam mê khi vẽ tranh thật sự. Các video và hướng dẫn dễ làm theo sẽ đưa bạn đến những điều cơ bản thông qua các tác vụ phức tạp hơn, chẳng hạn Bạn sẽ học cách vẽ phong cảnh, chân dung, cuộc sống, và nhiều hơn nữa
Tải xuống ứng dụng từ Google Play .

Hãy Xem Thêm  3 Phương Pháp Để Tư Duy Sáng Tạo Hơn

3.   Vanido

ứng dụng học kỹ năng

iOS, miễn phí

Tất cả chúng tôi đều khao khát tiếng hát của Kate Bush hay Whitney Houston, nhưng thật đáng buồn là một số người trong chúng ta không có nhiều thời gian để đi học thêm ở các trung tâm. Với ứng dụng học hát trên Vanido – giúp thực hành các bài tập để cải thiện hơi thở, sân, tai, phạm vi và sự nhất quán về giọng hát của bạn. Thực hành hát những bài hát yêu thích của bạn thông qua một kỹ thuật dựa trên sự lặp lại sáng tạo. Được hỗ trợ bởi Apple Music và Spotify.

Tải xuống ứng dụng trên Appstore .

Xem thêm :Cách tiếp cận dễ dàng để đột phá tư duy

4.   Ballet for Beginners

ứng dụng học kỹ năng

iOS, 2,99 bảng
Với chương trình múa ba lê của huấn luyện viên như Darcy Bussell, học các kỹ thuật múa ba lê cơ bản và cải thiện sự cân bằng và phối hợp của bạn. Chương trình bắt đầu ở cấp độ cơ bản – đi qua các nguyên tắc cơ bản chính – và tiến tới một cấp độ cao – kết hợp kết hợp và chuyển động mà bạn học khi bạn đi cùng. Ứng dụng này rất hữu ích cho những người có bất kỳ cấp độ kinh nghiệm múa ba lê; người mới bắt đầu sẽ có thể làm quen với thuật ngữ múa ba lê và dần dần xây dựng kỹ năng của họ, trong khi những người có nhiều kinh nghiệm hơn có thể tinh chỉnh kỹ năng của họ.
Trong khi hình thức múa ba lê này có một cách tiếp cận truyền thống, bạn cũng sẽ tìm thấy một số tập luyện tăng cường tập luyện để tăng cường cơ bắp được sử dụng thường xuyên nhất trong ballet.
Tải xuống ứng dụng từ iTunes .

Hãy Xem Thêm  Làm Thế Nào Để Ra Quyết Định Có Tư Duy Sáng Tạo?

5.   Poet’s Pad

ứng dụng học kỹ năng
Android và iOS, 5,99 đô la

Nếu bạn có cảm hứng để bắt đầu viết thơ, hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về nó, thì ứng dụng phải có này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nó tự hào có một bộ tạo ý tưởng tạo ra các từ dựa trên tâm trạng của bạn, một từ điển cập nhật và từ điển và một máy ghi âm cho phép bạn thực hành đọc to bài thơ của bạn.

Tải xuống ứng dụng từ GooglePlay và iTunes .

Xem Thêm: Để Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo

6.   Simply Piano By Joytunes

ứng dụng học kỹ năng
Android và iOS, miễn phí

Ứng dụng của người mới bắt đầu này cho phép bạn tìm hiểu, từng bước, những điều cơ bản về chơi piano, từ đọc bản nhạc để chơi bằng cả hai tay. Đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trên đàn piano của bạn và ứng dụng sẽ ngay lập tức nhận ra những ghi chú bạn đang chơi. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có quyền truy cập vào một cây đàn piano thực sự, vì ứng dụng này cũng cho phép bạn chơi bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng.

Tải xuống ứng dụng trên GooglePlay và iTunes

Có rất nhiều ứng dụng phong phú trên mạng, giúp cho nhu cần con người học được nhiều kỹ năng sáng hơn làm cho cuộc sống tươi vui và dễ dàng hơn.

Hãy Xem Thêm  Những Thói Quen Thành Công Của Người Có Tư Duy Sáng Tạo

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *