Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/hapiunic/hacktuduy/wp-content/themes/hueman-pro/addons/pro/infinite/infinite-scroll/class_infinite.php on line 243
5 truyện ngắn hack não tăng khả năng tư duy | Hack Tư Duy

5 truyện ngắn hack não tăng khả năng tư duy

Sau đây là một số truyện ngắn hack não mà mình tổng hợp được, mọi người cùng đọc và suy ngẫm nhé. Một lời khuyên là suy nghĩ cho vui rồi để bí đọc đáp án.

1. Độc tình dược

Tôi có một chai độc dược nhỏ thần kỳ.
Gã tình địch đầu tiên của tôi, tôi dùng nó để nhỏ vào miệng của gã trên tấm hình mà tôi có của gã. Mấy hôm sau gã chết.
Hôm tiếp theo em lại xuất hiện bên cạnh gã tình địch thứ hai, tôi dùng nó để nhỏ vào miệng của gã trên tấm hình mà tôi có của gã. Mấy hôm sau gã chết.
Khi gã tình địch thứ ba của tôi xuất hiện, tôi dùng nó để nhỏ vào miệng của gã trên tấm hình mà tôi có của gã. Mấy hôm sau gã chết.

Tất cả đã chết hết, nhưng em vẫn chẳng yêu tôi. Tôi đau khổ.
Tôi dùng nó để nhỏ vào miệng của em trên tấm hình em mà tôi có và dùng nó để nhỏ vào miệng của tôi trên tấm hình của tôi nữa. Em không là của tôi thì em không là của ai hết!
Nhưng có vẻ như độc dược ấy đã hết tác dụng, mấy ngày hôm sau tôi vẫn không chết. Thôi kệ, bởi vì em mới gọi điện nói là em đồng ý hẹn hò với tôi rồi, tôi vui quá!

Lời giải: Độc dược không tác dụng gì hết. Câu hỏi ở truyện ngắn hack não này: tại sao có người lại chết?. Vì cô gái mới chính là hung thủ giết các người tình của cô, còn anh chàng tôi hoang tưởng từ đầu tới giờ. Rồi sau anh cũng đồng ý hẹn hò, ảnh cũng sắp bị giết như mấy anh kia.
Còn chuyện anh ta nhỏ thuốc độc lên ảnh đó chỉ là một sự trùng hợp mà thôi. Vì cô nàng cứ mỗi khi giết xong người tình thì lại đi với một anh bồ mới ngay lập tức. Còn anh này cứ thấy cô ta có tình địch thì lại về nhỏ độc dịch. Đồng thời cô kia thì sau khi đi với bồ mới liền giết đi. Vì cả 2 đều hành động liên tục nên mới tạo ra sự trùng hợp như vậy.

Hãy Xem Thêm  Tư Duy Logic Là Gì ?

5 truyện ngắn hack não tăng khả năng tư duy Hack Tư Duy

2. Mưu kế thoát chết của ngài Tổng thống

Tổng thống kể lại:
Trong… đợt… đợt… ám sát tôi vừa rồi, tôi… đã đã may mắn thoát chết được.
Tất cả là nhờ mưu kế tráo người, bọn sát thủ chỉ bắn nhầm một thuộc hạ tin cẩn, người mà trông đã giống nhưng sau phẩu thuật thẩm mĩ lại càng giống tôi hơn.
Anh ấy chỉ có cái chỗ là hay nói lắp mấy câu đầu mỗi khi giả làm tôi mà phát biểu trước nhân dân còn ngoài ra là giống tôi y hệt.
Dù không ai biết mưu kế này nhưng dù gì thì anh ấy cũng đã hy sinh vì tôi và vì đất nước.
Tôi xin đề nghị được tuyên dương anh ấy làm tấm gương trước truyền thông trong và ngoài nước.

Lời giải: Đoạn đầu ông tổng thống này nói nhưng lắp bắp => Tổng thống thật chết rồi, tổng thống đang phát biểu là giả. Mô tuýp việc nhân vật phụ phẫu thuật thẩm mỹ cho giống nhân vật chính rồi sát hại nhân vật chính khá quen thuộc trong những truyện ngắn hack não, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra nếu tinh ý, hoặc là fan ruột của dòng truyện này

3. Xỏ lá

Hai anh bạn thân chơi với nhau từ thuở thơ ấu nói chuyện với nhau:

A: Ê, tao hỏi mày cái này nha?

B: Ok! Hỏi đi.

A: Ví dụ nhà mày nuôi một con chó và một con lợn. Đến đám giỗ, mày cần thịt một hoặc hai con. Theo mày thì nên thịt con nào?

Hãy Xem Thêm  Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất

Con heo nghĩ rằng con chó sẽ bị thịt, còn con chó thì nghĩ con heo bị thịt. Theo mày thì sao?

B: Tao nghĩ truyền thống xưa giờ của ông cha ta là đám giỗ phải làm thịt heo chứ ai lại làm thịt chó.

ĐÁP ÁN: B bị A chửi rằng mày là chó ah.

Xem thêm: Làm thế nào để phát triển tư duy của bạn để suy nghĩ thông minh hơn

4. Con tôi

Tôi ôm đứa con mới sinh vào lòng, tôi hôn nó và hát ru cho nó ngủ… “Mẹ yêu con lắm con trai, sau này lớn lên con sẽ hạnh phúc, con sẽ tài giỏi, mọi người sẽ yêu thương con như mẹ, con sẽ lãnh đạo cả thế giới… Con sẽ trở thành niềm tự hào của cha mẹ!”
Ngày 20 tháng 4
5 truyện ngắn hack não tăng khả năng tư duy 1 Hack Tư Duy
Lời giải: Đó là mẹ Hitler vừa đẻ ông ta ra, 20 tháng 4 năm 1889 là ngày sinh ông ta

5. Lỗ khóa

Câu chuyện bắt đầu với một người đàn ông nghỉ chân tại một khách sạn. Sau khi nhận được chìa khóa phòng, tiếp tân bảo rằng trên đường tới phòng ông có một phòng bị khóa và không có bảng số được dùng làm kho chứa đồ. Tiếp tân cảnh báo ông không được đụng đến căn phòng đó.
Qua hôm sau, sự tò mò đã chiến thắng, người đàn ông tới căn phòng đó. Thấy cửa bị khóa, ông quyết định nhìn căn phòng qua lỗ khóa.Bên trong cũng chỉ là một căn phòng chứa đồ bình thường, nhưng ở góc phòng có một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp da trắng toát đang dựa đầu vào tường.
Ngày tiếp theo, ông lại nhìn vào lỗ khóa đó để ngắm người phụ nữ, nhưng lần này ông chỉ nhìn thấy một màu đỏ thẫm, ông nghĩ rằng có lẽ người phụ nữ biết ông dòm lén nên đã dùng bìa đỏ bịt lỗ khóa lại.Ngày trả phòng, người đàn ông đã thuật lại cho tiếp tân sự việc vừa rồi. Tiếp tân liền kể lại rằng có một người đàn ông đã sát hại vợ mình trong căn phòng đó, hồn ma của cô vẫn còn vấn vương tại căn phòng. Cô gái có bề ngoài vô cùng xinh đẹp ngoại trừ việc cô có một bên mắt đỏ thẫm….

Hãy Xem Thêm  Thử thách trí tuệ cùng 6 game tư duy logic

Đáp án là suy nghĩ trong đầu bạn đó.

Với một vài truyện ngắn hack não, hacktuduy hi vọng bạn có một vài phút giây thư giãn.

Trở về trang chủ: Hacktuduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *