Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/hapiunic/hacktuduy/wp-content/themes/hueman-pro/addons/pro/infinite/infinite-scroll/class_infinite.php on line 243
7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN | Hack Tư Duy

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN

Du hành thời gian luôn là nguồn cảm hứng bât tận cho những biên kịch và đạo diễn tài hoa.Với những bộ phim hack não về thời gian dưới đấy, cách khai thác chủ đề mới mẻ và sự xuất hiện của nhiều diễn viên đình đám sẽ đảm bảo nhiều bất ngờ và hack não về thời gian người xem từ đầu đến cuối phim.

Cuộc Chiến Luân Hồi

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN Hack Tư Duy

Đây không thực sự là một bộ phim hack não về thời gian mà tập trung nhiều hơn vào yếu tố chiến thuật, hành động với những cảnh hành động đã mắt của Tom Cruise. Cuộc Chiến Luân Hồi vén màn một thế giới trong tương lai gần, khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trung tá Bill Cage (Tom Cruise thủ vai) vốn là một sĩ quan dạng “lính cậu” chưa bao giờ trải qua chiến trận và giờ đây anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát. Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi – khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại… Nhưng rồi sau mỗi một trận đánh, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt). Và rồi trong khi Cage và Rita tiếp tục chiến đấu với bọn ngoài hành tinh, cứ mỗi cuộc chạm trán lặp đi lặp lại khiến họ tiến gần hơn một bước đến ngày đánh bại hoàn toàn kẻ thù.

Hãy Xem Thêm  TOP 10 NGUYÊN TẮC "VÀNG" GIÚP TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ.

Bộc phá

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 1 Hack Tư Duy

Cứ hằng đêm vào ngày cuối tuần, trong một ga-ra ở vùng ngoại ô, bốn người đàn ông cùng nhau chế tạo một thiết bị sửa lỗi. Nhưng họ biết rằng còn có điều gì đó hơn thế. Những ý tưởng, cơ chế hoạt động, một vài hiệu ứng ngẫu nhiên xuất hiện đánh dấu một bước tiến dài về công nghệ. Và qua những cuộc thử nghiệm, hai trong số bốn người này phát hiện ra rằng thiết bị họ đang chế tạo là một gia sản đáng giá hàng triệu đô. Niềm tin bị thử thách khi họ phải đối diện với câu hỏi: Nếu bạn luôn muốn thứ bạn không thể có, bạn cần làm gì khi bạn có thể giành được nó?

Repeaters

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 3 Hack Tư Duy

“Repeaters”, cái tên của bộ phim cũng đủ cho chúng ta biết đây là bộ phim hack não về thời gian với chủ đề vòng lặp thời gian. Tại thành phố Mission, Kyle Halsted, Sonia Logan và Michael “Mike” Week được tập trung trong một cơ sở phục hồi chức năng do Bob Simpson điều hành. Mỗi thứ tư hằng tuần, họ có một cơ hội đi để đi ra ngoài và Kyle đã nhân ngày này để đi thăm chị gái Charlotte Halsted (Alexia Fast) tại Mission Secondary School nhưng cô ấy không thèm nói chuyện với Kyle. Sonia đi đến bệnh viện, nơi bố cô ấy đang chữa trị, nhưng cô không đến thăm bố của mình. Mike đến thăm cha của anh ấy tại Cơ sở Cải tạo An ninh Tối đa, nơi ông là tù nhân ở đây, thế nhưng cha của anh ta cũng quyết định không nói chuyện với Mike. Vào ban đêm, có một cơn bão và Kyle, Sonia và Mike cùng bị điện giật và sáng hôm sau, họ thức dậy và họ nhận ra rằng Thứ Tư đang lặp đi lặp lại nhiều lần, phản ứng đầu tiên của họ là vui vẻ nhưng sau đó những rắc rối xảy ra…

Hãy Xem Thêm  Làm sao để một người hướng nội phát triển trong công việc?

XEM THÊM: Làm thế nào để người hướng nội phát triển công việc?

Tội Ác Xoay Vòng

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 5 Hack Tư Duy

Hector là một người đàn ông bình thường đã có vợ, đang dọn tới đến một ngôi nhà mới. Một buổi tối, anh ta nhìn qua ống nhòm của mình và thấy một cô gái khỏa thân trong rừng. Anh quyết định lại gần hơn nhưng thấy cô gái đang nằm bất tỉnh trên một tảng đá. Đột nhiên, một người đàn ông quấn băng kín đầu đâm Hector bằng một chiếc kéo. Sau đấy Hector bước vào chiếc máy quay ngược thời gian, và bắt đầu chuỗi các sự kiện quẩn quanh với chính mình trong quá khứ và tương lai.

Kẻ xuyên không

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 7 Hack Tư Duy

Giống với “Repeaters”, đây là bộ biết đây là bộ phim hack não về thời gian với chủ đề vòng lặp thời gian, tuy nhiên phim lại tập trung nhiều vào các yếu tố hành động, tâm lý.nLấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi con người đã chế tạo nên những máy thời gian, nhưng các thiết bị này bị cấm và chỉ được trao đổi trên chợ đen. Khi bọn xã hội đen muốn trừ khử ai, chúng gửi người đó về quá khứ trước 30 năm, ở đó một sát thủ giết thuê có biệt hiệu là “Looper” như Joe, sẽ làm nốt phần việc còn lại.

Định mệnh

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 9 Hack Tư Duy

 

Một cỗ máy thời gian được tìm thấy và một người trong tổ chức đặc biệt được cử làm nhiệm vụ quay ngược thời gian để ngăn chặn các cuộc khủng bố. Anh ta được đặt lên vai trọng trách, niềm tin và niềm hi vọng hoàn thành nhiệm vụ vì nếu như chuyến đi thất bại, những con người vô tội sẽ ngã xuống thì ác của những kẻ khủng bố….

Tam giác quỷ

7 BỘ PHIM HACK NÃO VỀ THỜI GIAN 11 Hack Tư Duy

Phim cuối cùng trong danh sách phim hack não về thời gian mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là bộ phim kể về những điều kỳ bí với tam giác quỷ Bermuda.
Jess luôn có linh cảm rằng cô sẽ gặp một việc gì đó rất dữ dội khi cô cùng nhóm bạn du thuyền đến bến cảng địa phương. Và rồi một cơn bão ập đến khiến cho các bạn trẻ phải tấp vào một con tàu bỏ hoang. Không một ai, đồng hồ đã dừng lại, và họ không đơn độc. Có ai đó đang cố gắng săn họ, từng người một. Và họ phát hiện ra họ đang bị kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ. Jess hoàn toàn bị mất phương hướng, không thể tìm thấy tung tích của kẻ giết người, cứ luôn bị rình rập. Jess cần tìm được chìa khóa để kết thúc, khi đó thì đã quá muộn.

Hãy Xem Thêm  5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ

Hi vọng bạn có những phút giây thư giãn với 7 bộ phim hack não về thời gian trên.

Trang chủ: Hacktuduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *