Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất

Bài viết sau đây là tổng hợp những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất đã từng gây sốt cư dân mạng trong một khoảng thời gian. Mời các bạn cùng xem và đoán thử vì sao lại có thể như vậy.

Thần đồng ngụp lặn

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất Hack Tư Duy

Khi bức ảnh này được đăng tải trên Reddit vào năm 2015, nó đã được xếp vào danh sách những tấm hình hack não nhất, cư dân mạng đã tranh luận rất sôi nổi về việc cô bé này có đang ở dưới mặt nước hay không. Và có một manh mối đã được đưa ra để chứng minh rằng đây thực ra là cô bé đang chơi đùa trên mặt nước mà thôi.
Nếu cô bé ở dưới nước thì đuôi tóc của cô bé sẽ bị ướt và nổi lên do nhẹ hơn, và tất nhiên là không thể có hiện tượng làm tóe nước nữa. Mọi người hiểu nhầm cô bé như đang ở dưới nước vì bộ lọc chỉnh màu ảnh đã quá ăn nhập với nền xanh. Dù sao thì khoảnh khắc này cũng rất đáng yêu đó chứ.

6 cô gái, 5 đôi chân?

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất 1 Hack Tư Duy

Đây đơn giản chỉ là một bức ảnh của nhóm bạn đi họp mặt nhau thông thường. Thế nhưng nó được xếp vào danh sách những tấm hình hack não nhất là có lý do. Bạn có nhận thấy rằng trong bức ảnh có 6 cô gái mà chỉ có… 10 chiếc chân.
Các bạn xem ra đã bị chính mắt của mình lừa rồi, hãy cùng để ý kĩ nhé: Cô gái thứ 3 từ trái sang đang nghiêng người sang trái và ghé đầu sang phải, vì vậy tính theo dáng ngồi thì đôi chân đi giày đen chắc chắn là của cô. Cô gái thứ 4 trở đi thì đã rất rõ ràng rồi.
Chỉ còn cô gái thứ 2 từ trái sang là một bí ẩn vì chẳng thấy chân đâu cả. Thật ra là cô cũng mặc quần màu đen, và chân của cô hoàn toàn ẩn sau chân của cô gái đầu tiên. Nếu bạn chỉnh ánh sáng lên thì bạn sẽ thấy xuất hiện một chân bị khuất một chút đằng sau ngay:

Hãy Xem Thêm  3 quyển tiểu thuyết trinh thám hay nhất mọi thời đại

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất 3 Hack Tư Duy

Xem thêm: Làm thế nào để tăng cường sức mạnh tư duy của bạn

Bức ảnh này có gì lạ vậy?

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất 5 Hack Tư Duy

Khi mà mọi người ai cũng sẽ hướng ánh nhìn về những cô gái xinh đẹp trong hình, thì có một điều thú vị xuất hiện trong bức ảnh mà chúng ta không hề nhận ra: Tất cả những người ở phông nền phía sau đều… có chung một khuôn mặt. Tất nhiên là Photoshop mà thôi, không có chuyện anh em sinh 10 như vậy đâu.

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất 7 Hack Tư Duy
Ngạc nhiên chưa?

Xanh đen hay vàng trắng?

Những tấm hình hack não dễ gây hiểu nhầm nhất 9 Hack Tư Duy

Nhắc đến những tấm hình hack não nhất trên mạng Internet, thì không thể không nhắc đến tấm hình gây tranh cãi suốt một khoảng thời gian dài, với 2 phe “xanh đen” và “vàng trắng”. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có sự thống nhất giữa 2 phe, mỗi phe vẫn nhìn ra một loại màu khác nhau

Chiếc váy huyền thoại vàng trắng – xanh đen

Andrew Lotery, giáo sư khoa mắt thuộc Khoa Y, Đại học Southampton cho rằng, sự khác biệt khi xác định màu sắc có thể là do điều kiện ánh sáng, thiết bị chiếu hình ảnh và thậm chí còn do cả tuổi tác và giới tính.
Những nhận định khác nhau về màu sắc của chiếc váy “áo diệu” này còn liên quan đến đặc điểm gene về giới tính.

Với những tấm hình hack não trên, hacktuduy mong các bạn có những phút giây thư giãn sau một chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy Xem Thêm  5 truyện ngắn hack não tăng khả năng tư duy

Trở về trang chủ: Hacktuduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *