Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/hapiunic/hacktuduy/wp-content/themes/hueman-pro/addons/pro/infinite/infinite-scroll/class_infinite.php on line 243
5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ | Hack Tư Duy

5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ

Ngành công nghệ di động đang phát triển như vũ bão, và đi kèm với nó những ứng dụng cũng như game khủng với độ khó cũng ngày một được chú trọng hơn. Xu hướng những sản xuất game hack não được chút trọng nhiều hơn trong thời gian trong thời gian gần đây, một phần nó có tác dụng phát triển trí tuệ con người, một phần cũng tăng được sực phấn khích và mong muốn chinh phục tri thức của người chơi.

Không đầu tư quá nhiều về đồ họa, công nghệ khủng nhưng những game hack não nhất thế giới như:Imposible Road, Super Hexagon, The World’s Hardest Game… cần ở người chơi không chỉ trí tuệ thông thái, mà còn có tính kiên nhẫn, sự khéo léo nữa. Và sẽ không ít lần bạn muốn “đạp máy” khi trải nghiệm những trò chơi này.

The World’s Hardest Game: Game hack não trí tuệ khó chơi trên di động

Với nhiệm vụ khá đơn giản là di chuyển 1 ô vuông mùa đỏ đi từ đầu này tấm bản đồ đến đầu bên kia, nhưng không phải ngẫu nhiên mà trò chơi này được xếp vào top game hack não nhất thế giới. Thử thách thật sự và cuộc đấu trí thì đang chờ bạn ở phái trước.
The World’s Hardest Game sẽ kiến bạn đầu và bỏ cuộc ngay khi bắt đầu vào giây thứ hai của trò chơi. Bạn sẽ đang thật sự thử thách trí tuệ và độ kiện nhẫn của mình qua mỗi màn của trò chơi.

Imposible Roadn: Tựa game hại não và khó chơi

Được thiết kế với đơn giản với không gian chơi được phủ gam màu trắng là chủ đạo, bên cạnh đó là những con đường màu xanh đậm nổi bật. Với một trái bòng tròn, nhẵn và mịn màu trắng tinh khôi, nhiệm vụ của người chơi chỉ là hãy dẫn cho trái bóng đi đúng phần đường mà thôi. Nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng nó dường như lại không dành cho những ai không có tính kiên nhẫn cùng đôi bàn tay nhanh, kèm theo với sự khéo léo.

Hãy Xem Thêm  Người thành công luôn làm việc với thái độ quyết tâm và những vạch xuất phát vô hình!

5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ Hack Tư Duy

Và qua mỗi màn, độ khó của game ngày một được tăng lên khi tốc độ ngày một nhanh hơn, độ cong cua của con đường cũng theo thế mà hiểm trở hơn. Chính vì vậy Imposible Road đòi hỏi sự khéo léo, sự tập trung cao độ ở người chơi, và gây không ít sự khó chịu cho các game thủ. Đó cũng chính là lý do vì sao, mà nó được cộng đồng các game thủ đánh giá là một trong những game hack não nhất thế giới dành cho di động, một trong những trò chơi di động dễ làm người ta nổi cáu nhất.

Video hướng dẫn chơi game Imposible Road

Xem thêm: Khám phá khả năng tư duy của bạn với bộ câu hỏi tư duy logic bằng hình ảnh

Super Hexagon “game trí tuệ hay nhất thế giới”

5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ 1 Hack Tư Duy

Lần đâu tiên chơi Super Hexagon, ắt hẳn bạn sẽ không khỏi chóng mặt mỏi mắt bởi các vòng quanh của nó. Game đòi hỏi ở người chơi sự nhanh mắt, nhanh tay, và một cái đầu lạnh để có thể di chuyển khối hình tam giác rất nhỏ len qua các chướng ngoại vật (ở đây là những mảng màu liên tục đổ xuống mà không tuân theo bất kỳ một quy luật nào). Nhạc nền cũng hòa chung không khí khẩn trương, thúc giục người chơi không được ngừng nghỉ một giây nào. Nếu bạn không phải là người có cái đầu lạnh và tính hiếu hiếu thắng quá cao thì không nên tải “game hack não nhất thế giới” này về chiếc smatphone của mình.
Video giới thiệu Super Hexagon

Hãy Xem Thêm  5 MẸO NHỎ GIÚP BẠN NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG KHÔNG BỊ RUN

VVVVVV – Veni Vidi Vici game khó cho Android và iOS

5 GAME HACK NÃO NHẤT THẾ GIỚI MÀ BẠN CÓ THỂ CHƠI THỬ 3 Hack Tư Duy

Tuy là một game có có thiết kế vào dạng rất đơn giản, nhưng thành công nó thu được thì lại ngoài sức tưởng tượng và sự kỳ vọng của nhà sản xuất, được xếp vào top những game hack não nhất thế giới. VVVVVV đã ngốn ở người chơi không ít thời gian. Người chơi cần một trí thông minh và sự nhanh nhạy để có thể tìm đường giải thoái cho nhân vật chính trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng không chỉ đơn giản thế, khi mà người chơi còn phải đối mặt với luật đổi chiều không gian, hay vô số những cạm bãy trên đường đi cùng với nhiện vụ thu nhập những quả cầu trên đường.

Video Game VVVVVV – Veni Vidi Vici:

1001 Attempts

Người chơi sẽ tìm ra một thông điệp sống vô cùng ý nghĩa với tựa game 1001 Attempts: con người ta luôn luôn phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Các màn thử thách sẽ xuyên suốt quá trình chơi như: tránh tên lửa, laze, những ngọn lửa ma… Bạn sẽ phải luôn trong tư thế di chuyển và đối mặt với những nguy hiểm trước mặt mà không có phút nào ngường nghỉ. Chỉ một giây lơ đãng là mọi nỗ lực của bạn sẽ quanh về vách xuất phát. Nó làm một trong những game hack não nhất thế giới mà không ít người phát khùng.

Hãy Xem Thêm  Người vô kỷ luật vui vẻ với những thú vui hời hợt tầm thường, người tự kỷ luật hiểu rõ bản thân thực sự muốn gì: Điểm khác biệt làm nên thành công hay thất bại

Clip người chơi thắng 3100 điểm trong 1001 Attempts

 

Với TOP 5 GAME hack não trên, hi vọng bạn có thể có những phút giây thư giãn và giải trí.

Trang chủ: Hacktuduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *