Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/hapiunic/hacktuduy/wp-content/themes/hueman-pro/addons/pro/infinite/infinite-scroll/class_infinite.php on line 243
Sáng tạo là kỹ năng của tương lai | Hack Tư Duy

Sáng tạo là kỹ năng của tương lai

Kỹ Năng Sáng Tạo

Khi chúng ta nhìn vào thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay, thật dễ dàng để thấy những tiến bộ công nghệ và các kỹ năng sáng tạo tiên tiến đã hoàn toàn định nghĩa lại cách chúng ta sống và giao tiếp như thế nào. Với dòng ứng dụng truyền thông xã hội, giờ đây chúng tôi có thể nói chuyện với bất kỳ người nào trên bất kỳ góc nào của trái đất.

Xem Thêm : Những Trò Chơi Thúc Đẩy Tư Duy Sáng Tạo Phát Triển

Ví dụ, Instagram cho phép người dùng xem các luồng video trực tiếp của bạn bè họ ở những nơi xa xôi, cũng như có được cái nhìn thoáng qua về lối sống của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông qua truyền thông xã hội đã trở nên kết nối hơn nhờ các kỹ năng sáng tạo của con người.

Kỹ Năng Sáng Tạo

Kiến thức cũng dễ tìm hơn, trên thực tế, chúng tôi có thể tìm thấy mọi thứ về bất kỳ chủ đề nào trên YouTube hoặc Google . Kiến thức không còn bất đối xứng, như nó đã từng xảy ra trong quá khứ, khi chỉ có một số người nhất định được tiếp cận với sự tích lũy kiến ​​thức, trong khi những người khác không có quyền truy cập vào nó. Bây giờ mọi người đều có quyền truy cập vào tri thức – nó chỉ là vấn đề của những gì chúng ta làm với nó.

Chúng ta có thể làm mọi thứ trong nháy mắt – chúng ta không cần phải rời khỏi nhà để lấy thức ăn, xem phim, nói chuyện với bạn bè hoặc nhận hàng tạp phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có các ứng dụng cho tất cả các dịch vụ đó cho phép chúng tôi dẫn đầu cuộc sống thuận tiện hơn.

Hãy Xem Thêm  Bí Mật Bất Ngờ Của Tư Duy Sáng Tạo

Kỹ Năng Sáng Tạo

Với tất cả những tiến bộ này, không có gì bí mật khi công nghệ cũng được thay thế công việc của con người . Trong một số trường hợp, một máy tính có thể làm những việc mà con người từng làm trong quá khứ.

Xem thêm: Rèn Luyện Bộ Não Với 5 Câu Đố Tư Duy Logic

Một ví dụ về trường hợp như vậy là lưu giữ kiến ​​thức hoặc tính toán – một máy tính tốt hơn trong việc tính toán các con số, và thực tế là các cơ sở học thuật có tài nguyên tính toán lớn, giúp con người đạt được hiệu quả nghiên cứu, thay vì yêu cầu con người làm điều đó . Trong ngành công nghiệp, máy tính cũng đã thay thế công việc thường xuyên. Một ví dụ về việc đó là thực hiện một khoản tiền gửi séc tại ngân hàng, hiện có thể được thực hiện tại máy ATM.

Kỹ Năng Sáng Tạo

Vì vậy, vì công nghệ sẽ chỉ tiến lên, câu hỏi đặt ra là: kỹ năng thèm muốn nhất của tương lai là gì? Theo tôi, đó là sự sáng tạo. Cuối cùng một máy tính thiếu trí tưởng tượng hoặc sáng tạo để mơ ước một tầm nhìn cho tương lai. Nó thiếu khả năng tình cảm mà một con người có. Do đó, sự sáng tạo sẽ là kỹ năng của tương lai.

Quay lại trang chủ: Hacktuduy.com

Khám phá thêm về Tư duy sáng tạo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *